Top 5 đơn hàng đi Nhật cho lao động trên 30 tuổi tháng 04/2017

Tùy vào từng đơn hàng, ngành nghề khác nhau mà phía đối tác Nhật Bản có thể tuyển chọn lao động ở những độ tuổi khác nhau. Các bạn có thể tham khảo bài viết độ tuổi dễ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để hiểu rõ hơn về tiêu chí tuyển dụng này của các doanh nghiệp Nhật với những ngành nghề khác nhau.
Về cơ bản thì hầu hết các doanh nghiệp Nhật đều ưu tiên tuyển chọn những lao động trẻ tuổi, khỏe mạnh bởi họ có thể nắm bắt, tiếp thu công việc cũng như học tiếng sẽ nhanh hơn các lao động lớn tuổi.

Trong bài viết này Japan.net.vn tổng hợp danh sách 5 đơn hàng tốt với mức thu nhập cao nhất hiện đang được các doanh nghiệp Nhật Bản tuyển lao động có độ tuổi trên 30.

Danh sách đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tuyển chọn lao động trên 30 tuổi

Ngành Nghề Giới Tính Yêu Cầu Thu Nhập Địa Điểm
Chế biến thực phẩm Nam/nữ – Xí nghiệp đã tuyển TTS của mình hàng năm
– Công việc làm thêm đều.
– Xí nghiệp tốt, quan tâm TTS
14.4 Man Hokkaido
Lắp ráp linh kiện điện tử Nữ – Ưu tiên có kinh nghiệm trong nhà xưởng,
– Kinh nghiệm kiểm tra , ưu tiên độc thân.
14.7 Man Chiba
Xây dựng – giàn giáo Nam – Có kinh nghiệm làm xây dựng là một lợi thế 16.5 Man Tokyo
Thi công đường ống Nam
– TTS sau 3 năm về nước có thể làm
  quản lý công ty tại Nhật hoặc Việt Nam
16.2 Man Tokyo
Đóng gói trứng gà Nam/nữ – Thị lực tốt, chịu khó, khỏe mạnh, nhanh nhẹn 13.7 Man Fukuoka
Mộc nội thất Nam/nữ – Ưu tiên ứng viên có tiếng Nhật tốt 14.2 Man Toyama
Mọi thắc mắc về các đơn hàng này, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty thông qua số Hotline để được hỗ trợ, hoặc chat trực tiếp với chúng tôi thông qua chuyên mục hỗ trợ trực tuyến ở góc phải phía cuối website.

Nhiều cơ hội cho lao động ngoài 30 tuổi muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nhiều đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tuyển dụng lao động trên 30 tuổi được công ty tiếp nhận hàng tháng

Tùy vào nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp Nhật cũng như khả năng kinh nghiệm của bản thân mà các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 đơn hàng hợp lý phù hợp với độ tuổi của mình.

Trong thời gian gần đây, rất nhiều doanh nghiệp Nhật có xu hướng ưu tiên tuyển chọn những lao động lớn tuổi bởi họ có lợi thế hơn nhiều về kinh nghiệm, kỹ năng tay nghề cũng như khả năng chịu được áp lực cao trong công việc so với lao động trẻ tuổi.

Các đơn hàng nằm trong nhóm ngành nghề may mặc, xây dựng, cơ khí hoặc nông nghiệp ưu tiên tay nghề và độ chịu khó cũng chấp nhận lấy các lao động lớn tuổi miễn là đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sức khỏe đi xuất khẩu lao động

Nhìn chung, cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho những bạn có độ tuổi trên 30 vẫn còn rất nhiều mặc dù các bạn thường sẽ gặp khó khăn trong việc thi tuyển với những lớp lao động trẻ. Tuy nhiên, kinh nghiệm làm việc, từng trải cuộc sống sẽ là một trong những điểm cộng của bạn trong mắt của những nhà tuyển dụng Nhật Bản.

Nếu bạn đang trên 30 tuổi và chưa tìm được đơn hàng phù hợp, hãy chủ động liên lạc với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

Trả lời