Nhật Vinh tổ chức tiễn du học sinh sang Nhật Bản kỳ nhập học tháng 4/2017

Ngày 04/05/2017 vừa qua, Nhật Vinh tiếp tục đưa  hai bạn du học sinh sang Nhật Bản kỳ nhập học tháng 4/2017 với visa có thời hạn 2 năm 3 tháng.

Tham gia đưa tiễn, có Ông Trần Tuấn Vinh – Giám Đốc cùng giáo viên và nhân viên Nhật Vinh.

Dù thời gian bên nhau không quá dài, nhưng Nhật Vinh và các bạn du học sinh đã cùng nhau trãi qua rất nhiều kỷ niệm đẹp, đó là có thể là khoảnh khắc đầu tiên các bạn đến Nhật Vinh tư vấn, hoàn thiện hồ sơ du học, đó có thể là những giờ học miệt mài của cả cô và trò tại trung tâm Nhật Vinh hay cũng có thể là những buổi liên hoan, vui chơi dã ngoại mà Nhật Vinh tổ chức.

Bên cạnh du học sinh Nhật Bản lúc chia tay, không chỉ là gia đình mà còn có cả Nhật Vinh, nơi vẫn luôn dành những vòng tay ấm áp, dõi theo từng bước chân của các bạn. Vậy nên giờ phút tiễn đưa trên sân bay đã thực sự trở nên  lắng đọng và đầy luyến lưu.

Một lứa học sinh nữa sang Nhật để chinh phục đỉnh cao tri thức nhân loại, một chuyến đò nữa sang sông, và Nhật Vinh tiếp tục hành trình là người đưa đò với sứ mệnh chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn trẻ Việt Nam.

Chúc tất cả các bạn lên đường thành công và hãy luôn nhớ về Nhật Vinh, nơi xây dựng nền tảng cho quá khứ, hiện tại và tương lai.

 

Trả lời