Lễ đưa tiễn san bay học sinh kỳ tháng tư 2019

Ngày 08 tháng 04 năm 2019. Tokai Việt Nhật đã tiễn bay du học sinh nhật bản tại sân bay Nội Bài. Nhận được Visa là niềm vui của các bạn học sinh, gia đình, bạn bè và cả NHẬT VINH.  Nhưng buổi tiễn bay nào cũng vậy, NHẬT VINH luôn có những cảm xúc riêng, kỷ niệm riêng. Với các bạn du học sinh bay lần này, đó là niềm vui vô hạn khi các bạn đã xuất sắc nhập học tại một đất nước hàng đầu về giáo dục. Gặp các bạn tại sân bay, chúng tôi cảm thấy một niềm tự hào vô cùng. Niềm vui lớn nhất có lẽ đến từ gia đình của các em. Những người cha, người mẹ đã cố gắng hết sức mình để có cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Trong giờ phút chia ly, những giọt nước mắt của cha mẹ đã rơi. Đó là niềm vui khi chứng kiến con cái trưởng thành. Đó là nỗi buồn khi phải xa con trong một thời gian dài. Đó là hi vọng khi con sẽ học tập tại một đất nước phát triển, được trưởng thành lên từng ngày, được gieo mầm tương lai tốt đẹp. Đừng bao giờ quên những giọt nước mắt của cha mẹ các em nhé. Đó chính là động lực to lớn để các em cố gắng tại Nhật Bản!

Hành trình du học của các em không hề dễ dàng. Muốn thành công tại một đất nước có tính cạnh tranh cao như Nhật Bản các em cần cố gắng hết sức mình. Hi vọng mà cha mẹ đặt lên các em rất nhiều. Các em hãy biến hi vọng đó thành động lực để thành công. NHẬT VINH vẫn bên cạnh các em và sẵn sàng giúp đỡ các em bất cứ khi nào em cần. Chúng tôi, những người đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng ngàn du học sinh Nhật Bản  hi vọng tất cả các em sẽ thành công! 

Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản  bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975 050 528

 Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa… du học các nước Nhật Bản vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của NHẬT VINH sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trả lời